Tagged Under:

BÁN Chung Cư E4 YÊN HÒA Trung Tâm Quận Cầu Giấy

thông tin dự án
Chung cư UDIC – Nằm ngay ngã tư Trung Yên – Trung Kính  thuộc phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Dự án “Tổ hợp dịch vụ – nhà ở cao tầng E4 Yên Hòa” đang trong giai đoạn thi công khoan cọc nhồi và sẽ sớm chào bán đến khách hàng.
<> Công trình nhà ở cao tầng E4 gồm 2 tầng hầm chung, phía trên là 03 khối nhà, 3 tầng dưới của mỗi tòa nhà ( gồm tầng 1, tầng 2 và tầng 3), là không gian sinh hoạt công đồng, dịch vụ công cộng. Tầng 4 trở lên là các tầng ở với tổng cộng 329 căn hộ trong đó số căn hộ tái định cư là 90 căn, trong đó đơn nguyên CT1 có 120 căn, đơn nguyên CT2 có 125 căn; đơn nguyên CT3 có 84 căn.

<> Mỗi đơn nguyên có 1 lõi giao thông gồm 04 thang máy ( đơn nguyên CT1 có 03 thang) trong đó có 01 thang chở hàng coa kích thước lớn vừa băng ca, 01 thang bộ, 01 thang thoát hiểm, 04 phòng kỹ thuật và 01 ống đổ rác.

<> Diện tích giao thông, kỹ thuật chiếm khoảng 20% diện tích sàn xây dựng một tầng căn hộ. Bố cục này được tổ chức đảm bảo tất cả các căm hộ đều được tiếp xúc với không gian tự nhiên tốt nhất. Phần lõi giao thông cũng đảm bảo được thông thoáng tự nhiên nhờ lấy sáng từ một bên của hành lang, thang thoát hiểm được bố trí tiếp xúc với bên ngoài, đảm bảo ánh sáng và thông thoáng.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Nằm ngay ngã tư Vũ Phạm Hàm – Trung kính, Dự án E4 dễ dàng liên kết đến các khu vực khác như Trung tâm Hội nghị quốc gia, kangnam, Bến xe Mỹ Đình…

TIỆN ÍCH ĐỒNG B
Tổ hợp E4 Yên Hòa có hệ thống dày đặc các trường học, bệnh viện xung quanh  như:
<> Nhà trẻ phường Yên Hòa cách 350m
<> Trường mầm non Trung Hòa 1,13km
<> Trường mầm non Thăng Long Kidsmart 1,35km
<> Trường tiểu học Trung Hòa cách 470m
<> Trường tiểu học Lý Thái Tổ là 1,19km
<> Trường tiểu học Nam Trung Yên cách 1,18km
<> Trường THCS Nam Trung Yên khoảng 1,07km
<> Trường PTTH dân lập Nguyễn Siêu 760m
<> Trường Quốc tế Global Yên Hòa cách 40m
<> Trường chuyên Hà Nội Amsterdam là 1,3km
<> Đại học kỹ thuật hậu cần CAND khoảng 550m
<> Trường nội trú Nguyễn Viết Xuân cách 600m
<> Trường Đại học Lao động Xã hội : 800m
<> Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội là 1km

Hệ thống bệnh viện, phòng khám chăm sóc sức khỏe người dân như:
<> Bệnh viện Giao thông vận tải TW cách 1km
<> Viện huyết học và truyền máu TW cách 1km
<> Bệnh viện Nhi TW cách 1,5km
<> Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cách 1,5km

Cùng với đó là gần siêu thị, trung tâm mua sắm, bến xe, sân vận động, công viên… như Big C, The Maner, Grand Plaza, công viên Yên Hòa rất đẹp, bến xe Mỹ Đình…

<> Thiết kế các căn hộ đa dạng về diện tích, phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu diện tích căn hộ của đại bộ phận khách hàng.

<> Dự án đi vào hoạt động chắc chắn sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho cộng đồng dân cư lớn.

<> Dự án thuộc quần thể khu đô thị mới Yên Hòa. Việc hoàn thiện Dự án giúp quần thể khu đô thị mới Yên Hòa phát triển hoàn thiện về hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội.