Tagged Under: , ,

Vincom Shophouse Yên Bái - MỞ BÁN Nhà Phố Thương Mại

thông tin dự án
<> <> Vincom Yên Bái Tổ Hợp Bất Động Sản Đẳng Cấp Nhất Tây Bắc <> <>
Phối cảnh dự án nhìn từ trên cao
<> Vincom Yên Bái được xây dựng và thiết kế dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện, kết hợp giữa phong cách cổ điển châu Âu và phong cách đặc sắc châu Á. Đây là phức hợp không gian sống trong lành, đẳng cấp với đầy đủ hệ thống tiện ích, nhờ đó bạn và gia đình có thể an tâm trải nghiệm cuộc sống thú vị tại miền đất Tây Bắc này.

<> Vincom Shophouse Yên Bái được đánh giá là một trong những khu đô thị mang tầm vóc “khu nghỉ dưỡng” hàng đầu của tỉnh Yên Bái, nó không chỉ mang đến một cuộc sống thiên đường cho cư dân mà còn đem lại cơ hội đầu tư “ngàn năm có một” cho giới chuyên gia.
ban lien ke dai mo

<> Chủ đầu tư : Tập đoàn VinGroup.
<> Tổng diện tích : 3.3 ha.
<> Tổng vốn đầu tư : 700 tỉ đồng.
<> Quy mô dự án : Gồm 1 TTTM cao 5 tầng và 104 căn hộ Shophouse.
<> Diện tích đa dạng : Từ 75m2 đến 198m2.
<> Thiết kế căn h : Xây 3.5 tầng (Bàn giao thô và Hoàn thiện mặt ngoài).
<> Dự kiến bàn giao : Quý II/2017.
<> Hình thức sở hữu : Vĩnh viễn.

Khuân viên cây xanh trong dự án
<> Không nằm tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh nhưng Vincom Yên Bái cũng nằm tại tỉnh lỵ của tỉnh Yên Bái, quy tụ trung tâm văn hóa - chính trị - hoa học kỹ thuật cấp tỉnh.

<> Nơi đây nằm giữa các tuyến đường giao thông huyết mạch, nhờ vậy từ Vincom Yên Bái không khó khăn để di chuyển đến các tỉnh lân cận như Hà Nội, Lào Cai, Hải Phòn cũng như sang Trung Quốc.
Vị trí đắc địa của Vincom Yên Bái
Dù xây dựng ở tỉnh nhưng Vinhomes Yên Bái vẫn có đầy đủ những tiện nghi như mọi Vinhomes tại các thành phố lớn khác như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.


<> Các căn hộ tại Vinhomes Yên Bái đều có thiết kế rất hợp lý, sao cho các căn đều được đón ánh sáng và gió trời tự nhiên nhiều nhất có thể. Căn hộ luôn hướng ra những nơi có tầm nhìn đẹp như núi non trùng điệp hay khu quảng trường trung tâm, công viên nôi khu, nhờ vậy không gian như sinh động hơn, hút mắt hơn, sẽ không còn là 4 bức tường lạnh lẽo đơn thuần nữa.

<> Căn hộ Vinhomes Yên Bái luôn được chú trọng tối ưu hóa không gian, sẽ không có phần diện tích thừa nào xuất hiện trong căn hộ đẳng cấp này. Nội thất trong ngôi nhà Vinhomes Yên Bái cũng được kê hợp lý, tránh gây rối  mắt cho người sử dụng đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ.
Tổng mặt bằng dự án Vincom Shophouse Yên Bái
Các mẫu thiết kế căn hộ
Vinhome Shophouse Yên Bái còn được hấp dẫn bởi mô hình kinh doanh theo thiết kế của từng căn hộ, loại hình được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam thì mô hình này cũng được Vingroup áp dụng tại các dự án của mình: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…

<> Đây sẽ là hệ thống TTTM đầu tiên của VinGroup ở vùng Tây Bắc. Bao gồm hệ thống bán lẻ VinMart, VinEco, VinPro, VinFashion và các thương hiệu nổi tiếng, Rạp chiếu phim đầu tiên tại khu vực.

<> Hệ thống nhà ở thương mại VinCom Yên Bái sẽ là khu nhà ở thấp tầng hiện đại với điều kiện sống tốt nhất TP Yên Bái với hệ thống Công Viên cây xanh hồ điều hòa, Khu vui chơi trẻ em và nhiều dịch vụ tiện ích khác đến từ tập đoàn VinGroup.

<> Khu nhà ở thấp tầng VinCom Yên Bái sẽ là khu dân cư cap cấp tập hợp toàn bộ tầng lớp quan chức, trí thức cũng như các thương gia tại khu vực TP Yên Bái.
Quảng trường dự án Vincom Yên Bái
Chắc Chắn bạn sẽ thấy hối tiếc khi sẽ không còn có cơ hội sở hữu một khu nhà thấp tầng thứ 2 nào khác của VinGroup tại tỉnh YÊN BÁI.

1 nhận xét:

nhật tuấn đỗ nói...

Mình cần nhận bang giá vao mail nhattuandovp@gmail.com