Tagged Under:

MỞ BÁN : Chung Cư BOOYOUNG VINA Mỗ Lao - Giá Từ CĐT

thông tin dự án

Sự Kết Hợp Giữa Tác Phẩm Kiến Trúc Đỉnh Cao với Cảnh Quan Thiên Nhiên
THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ BOOYOUNG MỖ LAO
♠ Tên dự án: Tổ hợp chung cư quốc tế Booyoung Vina.
♠ Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam (Hàn Quốc).
♠ Vị trí dự án: Thuộc khu đô thị Mỗ Lao, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
♠ Đơn vị thiết kế: Công Ty TNHH ILJIN (Hàn Quốc).
♠ Tổng diện tích đất: 43.127m2.
♠ Tổng mức đầu tư: 171 triệu USD (3.500 tđồng).
♠ Diện tích sàn xây dựng: 553.683m2.
♠ Thiết kế dự án: Bao gồm 06 tòa chung cư cao 30 tầng, 02 tầng hầm mỗi tòa.
♠ Diện tích căn hộ: 74m2 - 75m2 - 90m2 - 97m2 - 103m2 - 106m2 (thiết kế 02 và 03 phòng ngủ).
♠ Giá bán căn hộ: đang cập nhật.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA
Chung cư Booyoung Vina nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, trên mặt đường 36m nối từ đường Trần Phú sang đường Tố Hữu (Lê Văn Lương Kéo Dài), thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
Dự án Booyoung Vina được đánh giá là có vị trí đẹp và đắc địa nhất của quận Hà Đông. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối giao thông vào nội thành Hà Nội cũng như trong khu vực. Trong vòng bán kính 2km là các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của ba quận Hà Đông, Thanh Xuân và cả Nam Từ Liêm. Tại đây sẽ có một tòa tháp đôi cao 41 tầng, khu triển lãm ngoài trời, trung tâm ngoại ngữ, trụ sở các cơ quan, ban ngành, khu vui chơi giải trí... tạo nên sự kết hợp hài hoà với quá trình đô thị hoá của thành phố Hà Nội.

Booyoung Vina kết nối giao thông thuận tiện bằng các tuyến đường lớn như: đường Trần Phú, đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến, đường Tố Hữu, đường Lê Văn Lương, đường Thanh Bình...

THIẾT KẾ CĂN HỘ BOOYOUNG VINA MỖ LAO
Thiết kế các căn hộ chung cư mang tính chất đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, kết hợp hài hòa với quá trình đô thị hóa của quận Hà Đông và thành phố Hà Nội.


►►►Diện tích 02 phòng ngủ: 74m2 – 75m2.

►►►Diện tích 03 phòng ngủ: 90m2 – 97m2 – 103m2 – 106m2.Dự án chung cư quốc tế Booyoung Vina đang triển khai rất nhanh ở các tòa CT07, CT02, CT04, CT05, CT6 Vơi phương pháp xây dựng bằng công nghệ bê tông lắp ghép, các tường của căn hộ được đúc sẵn và lắp ghép nên tiến độ xây dựng sẽ nhanh hơn rất nhiều, tường căn hộ chính là bê tông chịu lực nên sẽ hạn chế tối đa các cột giúp cho thiết kế các căn hộ rất hợp lý, tận dụng được nhiều không gian, căn hộ luôn tràn gập ánh sáng và gió, không bị các không gian chết trong từng căn hộ.
lien ke louis city


https://docs.google.com/forms/d/1gAOOKn4iKX6bJb61PlwrdinCttXoT5Tz0ptI5wWtEhM/editĐăng Ký Nhận Bảng Giá và Dự Mở Bán Căn Hộ Cao Cấp Booyoung Vina

Phụ trách dự án: Hoàng Toán / Hotline: 091.791.3338

0 nhận xét: