Tagged Under:

Liền Kề Đại Học Vân Canh An Lạc - Đầu Tư Sinh Lời Hấp Dẫn

thông tin dự án

VỊ TRÍ DỰ ÁN LIỀN KỀ ĐẠI HỌC VÂN CANH
♠ Cách trung tâm quận cầu giấy chưa đầy 3km theo đường Tasco – Trần Hữu Dực. Cách hồ Hồ Gươm khoảng 12km. Nằm ở vị trí đầu mối của chuỗi các khu đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội như Khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh và hàng loạt các tiểu khi đô thị khác.
♠ Đặc biệt, dự án nằm liền kề và được kết nối trực tiếp với các công trình trọng điểm của quốc gia như Trung tâm Hội nghị quốc tế, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Khu đô thị mới Mỹ Đình…
♠ Giao thông thuận lợi với các trục quốc lộ chính và huyết mạch như đường Tasco – Trần Hữu Dực (rộng 40m),  Láng Hòa Lạc (140m), đường Lê Trọng Tấn Kéo dài (42m), đường 70 (40m) và đường vành đai 4 (120m).

THÔNG TIN LIỀN KỀ ĐẠI HỌC VÂN CANH
♠ Quy mô dân số: 20.000 người.
♠ Đất chung cư cao tầng: 5,3002ha.
♠ Đất cao tầng hỗn hợp: 3,5346 ha.
♠ Đất biệt thự: 6,77 ha.
♠ Đất nhà vườn: 8,2466 ha.
♠ Đất công viên cây xanh, mặt nước, TDTT: 5,7458 ha.
♠ Đất công trình thương mại, giáo dục: 5,3779 ha.
♠ Đất giao thông: 24,8152 ha.


THIẾT KẾ DỰ ÁN LIỀN KỀ ĐẠI HỌC VÂN CANH
♠ Một điểm nổi bật nữa của Khu đô thị thuộc khu đô thị đại học Vân Canh là hệ thống giao thông bán khép kín, Đây là ý tưởng quy hoạch đột phá trong việc thiết kế một không gian sống yên tĩnh cho toàn khu đô thị nhưng không hề biệt lập trong việc kết nối với các khu đô thị liền kề cũng như các trục đường giao lộ chính nối về trung tâm thủ đô Hà Nội.
 Toàn bộ đường nội bộ trong Dự án có chiều ngang tối thiểu là 12m đến 15m chưa bao gồm vỉa hè 4m mỗi bên. Các tuyến đường trụ chính của khu và các đường vành đai vòng ngoài để kết nối với hệ thống giao thông toàn huyết ngoại có chiều rộng từ 32m đến 42m.
♠ Điểm nhấn chính của các trục này là hệ thống vườn hoa cây xanh đi kèm tạo nên một diện mạo giao thông xanh cho toàn khu đô thị theo tiêu chuẩn mới về khu đô thị của Singapore.
♠ Xây dựng 2 trạm xử lý nước thải sinh hoạt công suất trạm là 1500,00 m3/ng.đ theo quy trình: nước thải - Lắng đọng - Sục khí - Khử trùng - Vào kênh tiêu.
liền kề louis city
Đăng ký: 0917913338

0 nhận xét: